DANH MỤC CHÍNH

TRANG TIN CÁC ĐƠN VỊ

 Click vao de xem chi tiet Trường Mầm Non

 Click vao de xem chi tiet Trường Tiểu Học

 Click vao de xem chi tiet Trường THCS

LIÊN HỆ THIẾT KẾ WEB

 • Trang nhất
 • »
 • Tin Tức
 • »
 • Hoạt động đoàn thể
 • HUYỆN THẠCH HÀ SÔI NỔI CHĂM LO TẾT CHO VIÊN CHỨC, LAO ĐỘNG VÀ ĐỐI TƯỢNG CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

  Thứ hai - 23/01/2017 07:52 | Lượt xem: 2039
  HUYỆN THẠCH HÀ SÔI NỔI CHĂM LO TẾT CHO VIÊN CHỨC, LAO ĐỘNG VÀ ĐỐI TƯỢNG CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

  HUYỆN THẠCH HÀ SÔI NỔI CHĂM LO TẾT CHO VIÊN CHỨC, LAO ĐỘNG VÀ ĐỐI TƯỢNG CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

  Thực hiện chỉ đạo của các cấp ủy, chính quyền, mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị -xã hội các cấp về việc chăm lo Tết Đinh Dậu cho người lao động năm 2017, từ ngày 10/01/2017 đến gần Tết Đinh Dậu trên địa bàn Thạch Hà đã diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi của các tổ chức chính quyền, đoàn thể chính trị-xã hội về việc chăm lo Tết cho người lao động và các trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn.
  HUYỆN THẠCH HÀ
  SÔI NỔI CHĂM LO TẾT CHO VIÊN CHỨC, LAO ĐỘNG VÀ ĐỐI TƯỢNG CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN
   
            Thực hiện chỉ đạo của các cấp ủy, chính quyền, mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị -xã hội các cấp về việc chăm lo Tết Đinh Dậu cho người lao động năm 2017, từ ngày 10/01/2017 đến gần Tết Đinh Dậu trên địa bàn Thạch Hà đã diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi của các tổ chức chính quyền, đoàn thể chính trị-xã hội về việc chăm lo Tết cho người lao động và các trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn.
  Chiều ngày 18/01/2017, tại Trung Tâm Văn hóa Thể thao và Du lịch huyện Thạch Hà, Liên đoàn Lao động huyện Thạch Hà đã phối hợp vơí các cơ quan, đoàn thể cấp huyện tổ chức trao quà hỗ trợ cho các đối tượng cán bộ viên chức có hoàn cảnh khó khăn, các cháu con mồ côi CBVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn trước Tết Đinh Dậu 2017. Số quà được trao trong buổi là 150 suất cho các đoàn viên, lao động có hoàn cảnh khó khăn ở các cơ quan cấp huyện, đến xã, thị trấn, các trường học mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở và 43 suất quà cho các cháu là con mồ côi cha hoặc mẹ ở các đơn vị. Trước đó LĐLĐ huyện đã khâu nối với một số đơn vị và doanh nghiệp có con em quê hương Thạch Hà đang làm ăn ở Thành Phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Vinh hoặc trên địa bàn huyện, tỉnh để có nguồn hỗ trợ cho các đối tượng.
            Cũng trong chuỗi họat động chăm lo Tết cho người lao động, chiều ngày 20/01/2017, đồng chí Nguyễn Quốc Hương- Phó Chủ tịch UBND huyện phụ trách khối văn xã, đc Trần Quang Cảnh-Trưởng phòng GD-ĐT và Chủ tịch Công đoàn ngành giáo dục đã xuống tận một số gia đình nhà giáo lao động có hoàn cảnh khó khăn ở các vùng trong huyện để thăm hỏi, tặng quà chúc Tết, đây là các trường hợp đặc biệt khó khăn trong số nhiều đoàn viên lao động có hoàn cảnh khó khăn của ngành Giáo dục trong dịp Tết năm nay đã được nhận trợ cấp từ quỹ MÂCĐ Liên đoàn Lao động huyện Thạch Hà.
  Thiết nghĩ các cấp chính quyền và đoàn thể chính trị xã hội tại Thạch Hà đã thực sự vào cuộc đồng hành chăm lo Tết cho người lao động và những đối tượng có hoàn cảnh khó khăn. Những món quà được trao, tuy chưa lớn so với cái khó khăn mà các đối tượng đang gặp, nhưng chứa đựng ý nghĩa tinh thần nhân văn cao quý, kết nối tình thương yêu của các tổ chức, cá nhân trong xã hội để góp phần chung tay giúp đỡ, chia sẽ khó khăn với người lao động và các đối tượng có hoàn cảnh thiệt thòi trước mỗi dịp Tết đến Xuân về. Những món quà đã làm ấm lòng bao hoàn cảnh của người lao động, của các em nhỏ, các cụ già, góp phần cùng với toàn xã hội thực hiện chính sách an sinh của Đảng và Nhà nước, góp phần ổn định chính trị trật tự an toàn xã hội trong dịp Tết Đinh Dậu sắp tới, thắp tiếp ngọn lửa tình yêu thương nhân ái đùm bọc lẫn nhau của cả cộng đồng trên đất Thạch Hà. Tin tưởng rằng từ nay đến hết Tết và sau nữa các hoạt động này còn tiếp diễn ở tất cả các thôn xóm, làng xã, thị trấn, gia đình, dòng họ ở huyện Thạch Hà.
  Dưới đây là một số hình ảnh trong dịp chăm lo tết Đinh Dậu 2017 tuần qua tại huyện Thạch Hà.
  (Tác giả tin và ảnh: Trương Quang Khánh- Chủ tịch CĐGD Thạch Hà)
   
   
  MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRAO QUÀ HỖ TRỢ KHÓ KHĂN TẾT ĐINH DẬU 2017 TRONG TUẦN QUA
   
  Đc Nguyễn Quốc Hương- PCT.UBND huyện và Trần Quang Cảnh-Trưởng phòng GD-ĐT thăm, tặng quà gia đình cô Nguyên Thị Minh Tâm GV TH Thạch Liên có chồng bi suy thận, chạy thận 3 lần/ tuần.
  Thăm gia đình thầy giáo Trần Văn Hữu –GV THCS Ngọc Sơn ốm đau lâu dài.
  Thăm gia đình cô giáo Trần Thị Châu- GV trường TH Thạch Hải, nhà ở Thạch Khê
  Trao quà Tết, học bổng và hỗ trợ lũ lụt tại trường TH Thạch Đài sáng 20/01/2017
  LĐLĐ huyện Thạch Hà tổ chức trào quà Tết Đinh Dậu năm 2017 cho đoàn viên, viên chức, lao động có hoàn cảnh khó khăn ngày 18/01/2017
  Mặt trần Tổ quốc huyện Thạch Hà và các tổ chức đoàn thể chính trị xã hội trao quà tết cho các cháu trẻ mồ côi  con CBGVCNVCLĐ đã mất.
  Các Doanh nghiệp trên địa bàn tham gia tặng quà cho đoàn viên, lao động có hoàn cảnh khó khăn trước tết Đinh Dậu năm 2017
  Nữ công cơ quan Chính quyền huyện Thạch Hà nhận bảo trợ, trao quà cho trẻ em mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tết Đinh Dậu năm 2017
   

  Tác giả bài viết: Trương Quang Khánh

  Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
  Click để đánh giá bài viết
  Bạn cần đăng nhập thành viên để sử dụng chức năng này

  TIN KHÁC

   

  Thống kê

  Lượt truy cập : 1016374

  Trực tuyến : 4