TRƯỜNG TIỂU HỌC SÔNG TRÍ TỔ CHỨC TẬP HUẤN SỬ DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÍ TRƯỜNG HỌC VNEDU.VN CHO CBGV

Thứ năm - 08/09/2016 14:04
Chiều ngày 7 tháng 9 Trường Tiểu học Sông Trí tổ chức tập huấn cho cán bộ, giáo viên sử dụng phần mềm Quản lí trường học của VNEDU.VN
                   Đây là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của năm học được nhà trường phối hợp với Trung tâm Viễn thông thị xã Kỳ Anh triển khai sau khai giảng.

Tham dự buổi tập huấn với tinh thần học hỏi và mong muốn được tiếp cận công nghệ thông tin, đổi mới công tác quản lí trong giáo dục của toàn thể cán bộ giáo viên trong nhà trường  nên buổi tập huấn diễn ra một cách nghiêm túc, hiệu quả.

Sau buổi tập huấn cán bộ giáo viên nhà trường nhận thấy rõ sự tiện ích của phần mềm và mong muốn phần mềm Quản lí trường học  của VNEDU được đưa vào sử dụng trong thời gian gần nhất, đáp ứng nguyện vọng của cán bộ, giáo viên và phụ huynh trường Tiểu học Sông Trí.

Tường Uyên

Nguồn tin: Trường TH Sông Trí