Trường Mầm non Kỳ Hoa tưng bừng khai giảng năm học mới

Thứ hai - 05/09/2016 15:29
Sáng ngày 05/9/2016, hòa chung không khí tưng bừng của học sinh cả nước nói chung, học sinh mầm non nói riêng, nô nức thi đua chào đón năm học mới.
       Cô và trò trường mầm non Kỳ Hoa cũng long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới, năm học 2016-2017 với khẩu hiệu:

"Ngày hội đến trường của bé"
Đồng chí Phan Duy Vĩnh - Phó chủ tịch UBND thị xã Kỳ Anh dự Lễ khai giảng cùng các cháu trường MN Kỳ Hoa

Về dự với buổi lễ khai giảng năm học mới có các đồng chí lãnh đạo xã Kỳ Hoa, phòng GD&ĐT tx Kỳ Anh, các ông, bà trong ban đại diện hội CMHS của trường, ..... đồng chí CBGVNV cùng toàn thể các cháu học sinh trong toàn trường.
   Đúng 7 giờ 15 phút, buổi lễ được bắt đầu với hai phần là: Phần lễ và phần hội.
  Ở phần lễ. Thay mặt nhà trường, bà Võ THị Sáu – Phó hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng và giới thiệu thành phần tham gia buổi lễ.

Bà: Võ Thị Sáu PHT nhà trường đọc diễn văn khai giảng
, giới thiệu đại biểu

Đồng chí: Hoàng Minh Tâm
đọc thư CT nước gửi các cháu nhân ngày khai trường

Trong buổi lễ khai giảng, nhà trường được đón nhận sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của các cấp lãnh đạo.
      Tiếp theo chương trình là phần hội. Với những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các cô giáo và các bé đến từ các khối lớp trong toàn trường thể hiện. Những bài hát, múa, biểu diễn thời trang vui tươi, hồn nhiên, nhí nhảnh của các bé gắn liền với thông điệp bảo vệ môi trường, với tình yêu quê hương, gia đình, nhà trường, ...
      Các bé đã mang đến cho buổi lễ đón chào năm học mới bầu không khí thật tưng bừng, sôi động, vui tươi như một món quà đáp lại sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự dạy dỗ ân cần của các cô giáo, sự yêu thương, chăm sóc của các bậc phụ huynh.
Sân trường như vỡ òa với những tràng pháo tay không ngớt và những tiếng trầm trồ khen ngợi của quý vị đại biểu, các phụ huynh học sinh, đó là niềm cổ vũ, động viên vô cùng to lớn đối với cô và trò trường mầm non Kỳ Hoa.

Ban biên tập trường MN Kỳ Hoa

Nguồn tin: Trường MN Kỳ Hoa